Thiết Kế App Giá Rẻ: Lợi Hay Hại?

Thiết kế App giá rẻ đang giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh Online. Nhưng nó có thật sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ?

Với mục tiêu cải thiện doanh thu và phát triển hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã chọn đầu tư vào chiến lược Marketing Online, trong đó có thiết kế ứng dụng. Và để tiết kiệm chi phí, không ít các đơn vị đã tìm đến dịch vụ thiết kế App giá rẻ đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy thiết kế App giá rẻ có thật sự chất lượng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Chi phí thiết kế App bao gồm những gì?

Thiết kế App Mobile là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể thực hiện những ý tưởng đã định sẵn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho thiết kế App thường khá là cao và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là kết cấu ứng dụng của bạn. 

Hiện nay có 3 loại App phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • App Mobile đơn giản: Thích hợp với cá nhân/doanh nghiệp có quy mô nhỏ, cần ít tính năng. Đây là loại ứng dụng có chi phí thấp nhất.
  • App Mobile dành cho các công ty lớn: Những đơn vị thường có nhu cầu về một ứng dụng có tính đặc biệt, độc đáo và tốn nhiều chi phí.
  • App Game: Đây là loại ứng dụng có độ khó cao và mất khá nhiều thời gian để thiết kế. Do đó, thiết kế App Game có chi phí rất cao.

App Mobile đơn giản: Thích hợp với cá nhân/doanh nghiệp có quy mô nhỏ, cần ít tính năng. Đây là loại ứng dụng có chi phí thấp nhất.

App Mobile dành cho các công ty lớn: Những đơn vị thường có nhu cầu về một ứng dụng có tính đặc biệt, độc đáo và tốn nhiều chi phí.

App Game: Đây là loại ứng dụng có độ khó cao và mất khá nhiều thời gian để thiết kế. Do đó, thiết kế App Game có chi phí rất cao.

Khi tìm và hợp tác với các đơn vị thiết kế App giá rẻ, bạn sẽ phải chi trả phí cho các đối tượng gồm: đội ngũ thiết kế, chi phí phát triển và duy trì ứng. Và còn rất nhiều khoản chi phí khác, vì vậy bạn nên dự trù kinh phí trong kế hoạch của mình.

2. Những rủi ro bất ngờ khi lựa chọn thiết kế app giá rẻ

Thiết kế App đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy, nếu lựa chọn thiết kế App giá rẻ từ những đơn vị kém chuyên nghiệp, bạn sẽ phải gặp những rủi ro nào? 

Thiết Kế App Giá Rẻ
(Hình 1) – Những rủi ro khi lựa chọn thiết kế App giá rẻ

Đội ngũ thiết kế App giá rẻ thiếu kỹ năng và chuyên môn

Năng lực của đơn vị thiết kế App giá rẻ quyết định rất lớn đến sự thành công của ứng dụng. Điều gì sẽ xảy ra nếu đội ngũ thiết kế App thiếu chuyên nghiệp và kỹ năng cần thiết trong quá trình làm ra sản phẩm? Ứng dụng của bạn có thể sửa đi sửa lại nhiều lần, thậm chí là không thể hoạt động tốt, gây mất thời gian và lãng phí ngân sách của doanh nghiệp.

Tính năng của ứng dụng chưa được hoàn chỉnh

Một mối lo lớn khi sử dụng dịch vụ thiết kế App giá rẻ đó là các tính năng của ứng dụng chưa được hoàn thiện. Điều này gây ra không ít bất tiện trong quá trình sử dụng, khiến công việc kinh doanh của bạn trở nên kém hiệu quả bởi những tính năng lạc hậu và không có gì không nổi trội so với các ứng dụng hiện tại. Thị trường công nghệ luôn thay đổi từng phút từng giây, nếu sản phẩm ứng dụng của bạn lỗi thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Khả năng bảo mật kém

Hiện nay, các vấn đề về bảo mật thông tin đang được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Một ứng dụng có bảo mật kém, dễ dàng bị tin tặc xâm nhập và đánh cắp thông tin có thể khiến doanh nghiệp bạn mất điểm trước khách hàng. Thông tin khách hàng sẽ bị đánh cắp và tiết lộ với bên thứ 3 để thu lợi bất chính. Vì thế, hãy cẩn thận với những lời quảng cáo thiết kế App giá rẻ, có thể đây là nguyên nhân khiến sự nghiệp của bạn đi xuống đấy.

Thiết Kế App Giá Rẻ 2
(Hình 2) – Rủi ro về bảo mật thông tin khi thiết kế App giá rẻ

3. Thiết kế App giá rẻ tại Solutions World – Lợi ích và cơ hội dành cho doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ Thiết kế app giá rẻ. Tuy nhiên để tìm một nơi uy tín, chất lượng là không hề dễ. Khi quyết định hợp tác với bất kỳ đơn vị thiết kế App nào bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin liên quan, cũng như mà đơn vị đó đã đạt được.

Solutions World sở hữu đội ngũ giỏi chuyên môn, với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế App Mobile. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tạo nên những ứng dụng di động chất lượng nổi bật với thiết kế độc đáo, tính năng hiện đại, giúp cải thiện doanh thu của doanh nghiệp:

  • Thiết kế giao diện ứng dụng sáng tạo, độc đáo và tiện lợi.

  • App Mobile có bố cục, tính năng dễ sử dụng và quản lý.

  • Độ bảo mật cao, bảo vệ tuyệt đối thông tin của người dùng.

  • Dễ dàng nâng cấp và bảo trì khi cần thiết để ứng dụng của bạn không lỗi thời.

Thiết kế giao diện ứng dụng sáng tạo, độc đáo và tiện lợi.

App Mobile có bố cục, tính năng dễ sử dụng và quản lý.

Độ bảo mật cao, bảo vệ tuyệt đối thông tin của người dùng.

Dễ dàng nâng cấp và bảo trì khi cần thiết để ứng dụng của bạn không lỗi thời.

Thiết kế App giá rẻ, uy tín và chất lượng chỉ có tại Solutions World. Chúng tôi sẽ đem đến một giải pháp toàn diện, một diện mạo mới, đột phá hơn trong thiết kế App. Bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định hợp tác cùng chúng tôi với những chính sách, điều khoản bảo vệ quyền lợi khách hàng tối ưu. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm:

Nguồn tham khảo: https://ssw.vn/dich-vu-thiet-ke-app/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *