App Booking Là Gì? Một Số Điều Cần Biết Về App Booking

Tìm hiểu App Booking là gì và một số kiến thức cơ bản mà doanh nghiệp cần biết về App Booking qua bài viết sau đây.

Trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay, để khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe,… tiết kiệm thời gian và công sức, App Booking là giải pháp được nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn. Bạn đang có nhiều câu hỏi về loại ứng dụng này? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết: “App Booking là gì? Một số điều cần biết về App Booking” để hiểu rõ hơn nhé!

1. App Booking là gì?

App Booking là gì? Đây là một ứng dụng di động giúp khách hàng lên kế hoạch cho các cuộc hẹn khám dịch vụ. Ứng dụng này được cung cấp bởi các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để phục vụ khách hàng (người dân). 

Ứng dụng đặt lịch hẹn được phát triển trên nền tảng di động với hệ điều hành iOS và Android quan trọng nhất. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước đến bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, Spa, thẩm mỹ viện,… khi có nhu cầu. Khách hàng đặt lịch hẹn với thời gian, địa điểm rõ ràng, đồng thời cập nhật tin tức chương trình, ưu đãi do đơn vị kinh doanh cung cấp. 

2. Những lĩnh vực/ngành nghề cần đến App Booking 

Các App Booking (ứng dụng đặt lịch hẹn) đang rất phổ biến những ngày này. Với tất cả mọi người đều bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình, trong một số lĩnh vực kinh doanh, đôi khi có thể rất bận rộn để sử dụng dịch vụ nếu bạn không đặt trước. Sau đó bạn phải xếp hàng rất lâu mới đến lượt. Do đó, nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng ứng dụng để giúp khách hàng chủ động khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vậy những lĩnh vực/ngành nghề cần thiết kế App Booking là gì?

App Booking Là Gì
(Hình 1) – Spa là một trong ngành nghề cần thiết kế App Booking

Tất cả các ngành nghề đều có ứng dụng đặt lịch hẹn riêng. Tuy nhiên, các ngành dịch vụ được quan tâm nhiều nhất là: bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, nhà hàng, quán ăn, Spa, Salon, Nails,… Vì vậy khi đến những đơn vị này bạn cần đặt lịch hẹn trước để họ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo nhất.

3. Một số tính năng cần thiết ở App Booking

Mỗi doanh nghiệp/tổ chức kinh doanh những dịch vụ khác nhau với nhiều điểm đặc trưng. Nhưng chung quy lại, App Booking (ứng dụng đặt lịch hẹn) cần đáp ứng những tính năng cơ bản sau:

 • Thiết lập tài khoản người dùng, đăng nhập/đăng xuất
 • Đặt lịch hẹn trực tuyến
 • Hiển thị dịch vụ
 • Phương thức thanh toán
 • Gửi thông báo đến khách hàng
 • Hệ thống tiếp nhận và xử lý phản hồi

Trên đây chỉ là vài tính năng cơ bản và quan trọng nhất và App Booking cần có. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ khác để mang lại trải nghiệm và lợi ích tối đa cho người dùng, tùy theo nhu cầu và ngân sách của bạn.

4. Lợi ích mà khách hàng nhận được từ App Booking là gì?

App Booking Là Gì 2
(Hình 2) – Những lợi ích của App Booking là gì?

Ngày nay việc sử dụng công nghệ đã trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, việc sử dụng điện thoại thông minh để đặt lịch hẹn, giao hàng, gọi xe … đã trở thành một thói quen gần như không thể bỏ qua đối với những người quan tâm đến ứng dụng đặt lịch hẹn. Vậy lợi ích mà khách hàng có thể nhận được từ App Booking là gì?

 • Thủ tục đơn giản: Khi đặt lịch hẹn, bạn chỉ cần nhập dữ liệu cá nhân như: họ tên, ngày sinh (tuổi), giới tính, số điện thoại, Email, hẹn giờ, chọn dịch vụ, các lưu ý cần thiết khác … 
 • Chỉ với vài thao tác chạm ngón tay thông qua ứng dụng đặt lịch, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng cao. Đừng lo lắng về việc chờ đợi ở những nơi đông đúc. 
 • Chọn bác sĩ để khám, chọn một nhân viên xã hội. .. theo yêu cầu. 
 • Ứng dụng để đặt lịch hẹn. Cuộc hẹn sẽ giúp bạn và gia đình tìm được thời gian thích hợp cho công việc và nhu cầu cá nhân.
 • Nhận thông tin cài đặt ưu tiên càng sớm càng tốt.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

5. Dịch vụ thiết kế App Booking chuyên nghiệp, uy tín

Việc sử dụng ứng dụng đặt lịch hẹn được coi là một trong những giải pháp công nghệ tiện ích nhất trong thời đại 4.0, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện dịch vụ tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, nhà hàng, Spa, Salon, Nails,… Solutions World là đơn vị chuyên thiết kế App Booking chuyên nghiệp, uy tín và luôn đảm bảo các yếu tố: 

 • Thiết kế giao diện đẹp, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 
 • Tốc độ tải ứng dụng nhanh chóng. 
 • Các chức năng ứng dụng luôn ổn định. 
 • Giá cả phải chăng, có nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. 
 • Am hiểu khách hàng và thị trường

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ hiểu hơn về App Booking là gì. Và nếu bạn còn thắc mắc về ứng dụng đặt lịch hẹn, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Nguồn uy tín: https://ssw.vn/app-booking/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *